Email: taxinow.vn@gmail.com Điện thoại: 0913.418.478

Call Phone Mọi lúc, Mọi nơi - Phục vụ 24/7

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI

Khởi hành:
Điểm đến:
Ngày giờ đi:
Km:
Phí cao tốc: Chưa xác định
Thời gian chuyến đi dự kiến:

LỰA CHỌN XE

KINH NGHIỆM THUÊ XE ĐI ĐÀ LẠT TIẾT KIỆM NHẤT

Kinh nghiệm thuê xe đi đà lạt tiết kiệm nhất

Nếu như bạn đang tìm hiểu về đơn vị cho thuê xe đi đà lạt tiết kiệm chi phí tối đa. Nhưng bạn lại phân vân chưa biết nên lựa chọn như thế nào? Vậy thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi thuê xe đi đà lạt giúp tiết kiệm chi phí

Những điều cần biết trước khi thuê xe đi đà lạt

Cần xác định rõ nhu cầu khi thuê xe 

+ Khi bạn muốn đi du lịch lịch thì nhiều người lại lựa chọn hình thức là đi tour trọn gói, Vì nó quá là đơn giản nhất và chỉ là hơi tốn kém một chút. 

+ Nhưng với cách này thì bạn không cần phải lo về bất cứ vấn đề gì cả và ban chỉ việc xách balo lên và đi thôi. Bởi vì mọi thứ đã có công ty du lịch lo hết, như vậy thì chỉ cần bạn cung cấp thông tin cần thiết là được.

+ Với hình thức thuê tour du lịch trọn gói như thế này sẽ phù hợp với các công ty hay là cả gia đình đông người, như vậy sẽ đỡ tốn thời gian lên kế hoạch nhưng lại vô cùng thuận tiện.

+ Ngoài ra, khi bạn đi chơi ít người thì việc thuê xe đi đà lạt là giải pháp phù hợp lắm đấy, vì nó đỡ tốn kém và bạn lại thích đi đâu thì đi, cũng như không bị gò bó trong lịch trình.

Xác định rõ mục đích thuê xe

Nên thuê xe nhiều chỗ hay ít chỗ?

+ Thuê xe đi Đà Lạt nhiều chỗ hay ít chỗ cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn cần xác định số người đi bao nhiêu, từ đó sẽ xác định được loại xe cần thuê.

+ Tốt nhất, bạn nên tìm đơn vị thuê xe du lịch uy tín ,chuyên nghiệp và đã có nhiều năm trong nghề vận tải hành khách. Như vậy thì xe luôn trang bị đầy đủ tiện nghi, đồng thời xe cũng luôn sạch sẽ và đời mới chất lượng cao.

+ Bên cạnh đó, nhằm giúp tiết kiệm được chi phí thuê xe thì bạn nên thuê xe chở đến địa điểm muốn ghé thăm hoặc là lên lịch trình có sẵn với nhà xe. 

+ Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn cỡ xe phù hợp với số lượng người đi, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ và nếu chi phí chấp nhận được. 

+ Như vậy, chuyên du lịch của bạn vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, đồng thời nó cũng sẽ có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng.

Cần xác định thuê xe có tài xế hay tự lái?

+ Khi thuê xe đi đà lạt, điều quan trọng nữa mà bạn cần biết đó là nên thuê xe có tài xế hay thuê xe tự lái, tất nhiên khi bạn đã có kinh nghiệm lái xe lâu năm thì tốt nhất là bạn chọn thuê xe tự lái để vừa tiết kiệm, vừa được chủ động thời gian và riêng tư hơn.

+ Bên cạnh đó, bạn muốn thoải mái vui chơi cùng gia đình, bạn bè, công ty thì tốt nhất là bạn nên chọn thuê xe có người lái là chắc ăn hơn và an toàn hơn.

+ Khi bạn đã lên kế hoạch đi du lịch nhiều người, tốt nhất là không nên bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi và nó cũng liên quan đến an toàn của cả đoàn.

Đọc thật kỹ về hợp đồng thuê xe

+ Trước khi thuê xe thì bạn nên có 2 bản hợp đồng thuê xe, vì điều này rất quan trọng khi đi thuê xe nhé. Tốt nhất, trong hợp đồng cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe gì?…

+ Với những thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe,…nhưng tốt nhất là bạn nên đi xem xe trước khi thuê nhé. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế sẽ như thế nào.

Tìm hiểu về giá thuê xe

+ Khi có nhu cầu thuê xe đi du lịch, vấn đề tìm hiểu về giá thuê xe du lịch cũng rất quan trọng, điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, địa điểm đến, bao nhiêu km trên ngày, thời gian bao lâu… 

+ Đặc biệt, giá thuê xe đi đà lạt cũng còn tùy vào thời điểm thuê xe cũng rất quan trọng, vì giá thuê sẽ sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

+ Vì vậy, bạn nên tham khảo công ty thuê xe chuyên nghiệp để biết giá sơ bộ hay có thể gọi điện để trao đổi chi tiết. Thông qua những trang web tìm trên Google thì bạn cũng có thể so sánh được giá cả ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nên so sánh giá cả thuê xe giữa các đơn vị khác nhau

Những lưu ý quan trọng khi thuê xe đi đà lạt

Thuê xe đi đà lạt nhất thiết cần phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Như vậy mới có thể đảm quyền lợi cho người thuê về đúng loại xe và thời gian thuê xe.

Thường thì thuê xe du lịch với mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và giúp khách tận hưởng cuộc sống, vì vậy mà bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì thường sẽ kèm theo chất lượng không được đảm bảo.

Lưu ý, trước khi bạn thuê xe thì nên trao đổi trước thông tin với bác tài về cả chuyến hành trình. Tốt nhất, bạn hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc,…

Bên cạnh đó, nếu đoàn người đi đông trên hành trình dài, cần cân nhắc về khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước cũng như đi vệ sinh. 

Tôi hy vọng bài với những chia sẻ ở bài viết này, sẽ giúp đem đến cho bạn thêm tư liệu tham khảo khi có nhu cầu thuê xe đi đà lạt. Cám ơn bạn đã tìm hiểu về thông tin hữu ích này nhé!