Email: taxinow.vn@gmail.com Điện thoại: 0913.418.478

Call Phone Mọi lúc, Mọi nơi - Phục vụ 24/7

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI

Khởi hành:
Điểm đến:
Ngày giờ đi:
Km:
Phí cao tốc: Chưa xác định
Thời gian chuyến đi dự kiến:

LỰA CHỌN XE

NÊN THUÊ XE CÓ TÀI HAY TỰ LÁI

Nên thuê xe có tài hay tự lái

 Bạn đang cân nhắc nên thuê xe ô tô có tài hay tự lái? Nói chung thì mỗi phương án thuê xe đều phù hợp với những điều kiện thuê xe khác nhau. Một số thông tin về ưu, nhược điểm  của 2 cách trên sẽ được chúng tôi chia sẻ qua thông tin dưới đây, để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chính bản thân mình, hãy cùng chúng tôi đọc qua nhé.

Ưu điểm của thuê xe ô tô tự lái

Xe ô tô tự lái có một ưu điểm lớn nhât, đó chính là bạn có thể thoản mái và chủ động trong suốt chuyến hành trình và có thể đi đâu tuỳ thích. Bạn có thể thoả thích quyết định đi đâu và thoải mái chyển đổi kế hoạch trong mọi lúc, mọi nơi mà không làm ảnh hưởng đến hợp đồng hay tài xế.

Thuê ô tô tự lái giúp bạn chủ động hơn về lịch trình di chuyển

Thêm vào đó, dịch vụ thuê xe tự lái còn có thể được tự do sử dụng xe, man lại cảm giác thuận tiện nhất, cũng có thể thoải mái đi đâu và vào thời điểm nào tùy thích, không phải quá sợ làm phiền đén bác tài, đến lịch trình cụ thể đã ký trong hợp đồng… và nhiều yếu tố khác như cho thuê xe có tài

Ví dụ như trong quá trình nghỉ mát, sáng sớm bạn muốn rủ bạn gái (hay bà xã) ra ngắm biển lúc rạng đông, mà nhờ đến sự giúp đỡ của bác tài thì không còn cảm giác riêng tư của cặp đôi cũng như hơi kỳ cục về thời gian nghỉ ngơi của tài xế.

Một ưu điểm nữa là bạn có thể thoả thích tâm sự, tròn chuyện phiến, vui evr hoạt náo cùng gia đình và bè bạn. Lúc đó có thể tâm sự, hoặc “chém gió” thoải mái. Không bị cảm giác ngại ngùng vì sợ người ngoiaf(tài xế) lắng nghe câu chuyện của mình.

Đặc biệt nhất là lúc đi trên xe cùng nhóm bạn tâm giao, có thể trò chuyện về mọi thứ mình thích mà không sợ sự đánh giá từ người khác, cũng không cần phải giữu kẽ với bất cứ ai.

Không những dễ chịu và thoải mái về tâm lý, mà khi thuê thêm tài xế, việc có thể tiết kiệm phần lớn chi phí ăn uống, thue nhà nghỉ cho tài xế cũng có thể giúp bạn tích luỹ một khoản tiền kha khá cho những mục đích vui chơi khác trong chuyến đi.

Cảm giác tự tay cầm vô lăng và điểu khiển xe đi bất cư nơi đâu cũng là một trải nghiệm quá ư là tuyệt vời, điều này rất đúng với những ai mới mới tập lái xe.

Ưu điểm của thuê ô tô có lái

Bác tài là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch của bạn, với kinh nghiệm lái xe lâu năm sẽ đưa bạn đến nơi cần đến một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất, không cần phải vất vả tìm đường. Hơn nữa những ai có tay lái yếu thật sự rất cần 1 người bạn đồng hành cho chuyến đi của mình thêm an tâm.

Trong lúc di chuyển, bạn có thể dành thời gian để làm việc riêng hoặc thư giãn. Có thể là nghe nhạc, xem phim, gọi điện thoại, tán gẫu với bác tài, hoặc ngủ một giấc dài để bảo đảm sức khoẻ.

Nếu bạn không biết lái xe thì tốt nhất nên thuê ô tô có tài

Có tài xế phục vụ cho những chuyến đi. Nhất là những chuyến đi đường dài, bạn chắc chắn sẽ an tâm và thoải mái hơn hẳn, thời gian nghỉ ngơi thư giãn cũng nhiều hơn.

Đặc biệt, khi có lái xe chuyên nghiệp, bạn cũng không phải lo lắng về đường xá, hay vi phạm luật giao thông. Đây là điều khá tiện lợi cho những người có chức vụ cao, nhiều đầu việc muốn tập trung vào giải quyết công việc khi công tác xa. Vừa đi vừa lo hỏi đường, lo phạm luật (nhất là đường lạ) thì rất căng thẳng, đến nơi làm việc cũng giảm hiệu quả.

Theo những thông tin trên,  ta có thể thấy phương án nào cũng có ưu nhược điểm…

Vậy nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

Nên thuê xe ô tô có tài hay tự lái , quyết định tuỳ theo nhu cầu cụ thể của bạn

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe phục vụ mục đích cá nhân hướng về vui chơi giải trí như về quê, đưa vợ con đi chơi… muốn có một không gia riêng biệt và chủ động về thời gian, thì rõ ràng nên thuê xe ô tô tự láiTuy nhiên phải xét đến việc tay lái của bạn có vững vàng và bạn đã có bằng hay chưa?

Quyết định thuê xe ô tô có tài hay tự lái là tuỳ vào nhu cầu của bạn

Còn nếu chưa có bằng hay tay lái còn yếu, hoặc đi công tác với mục đích công việc (cần sự tập trung cao, và/hoặc phải tham gia nhậu nhẹt) thì nên chọn phương pháp thuê xe có tài.

Hy vọng bạn sẽ cân nhắc cho chính mình giải pháp tối thuê xe ô tô có tài hay tự lái ưu việt nhất.

 

Gọi xe nhanh với dịch vụ xe nhanh, xe đặt trước luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một hành trình an toàn, dễ chịu và thoải mái nhất. Liên hệ ngay với Taxi Now để tận hưởng dịch vụ thuê xe có tài đa tiện ích với giá thành rẻ, chất lượng cao, dịch vụ tận tâm – nhiệt tình- uy tín ngay bây giờ nhé.